MISSION

01

Phát triển các hoạt động ra nước ngoài

Offshore development
Phát triển các hoạt động ra nước ngoài

Giải quyết nhu cầu phần mềm hệ thống bằng sức mạnh tổng hợp của Nhật Bản và Việt Nam

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Nhật và tiếng Anh, không chỉ có thể giao tiếp trôi chảy mà còn có năng lực kỹ thuật để đáp ứng linh hoạt việc phát triển hệ thống bắt nguồn từ nền văn hóa nước ngoài. Ngoài kinh nghiệm và thành tựu sâu rộng trong sản xuất web và phát triển hệ thống, công ty còn có thể cung cấp các hệ thống chất lượng cao với giá thấp bằng cách tập hợp sức mạnh của các công ty trong nhóm mà mỗi công ty có lĩnh vực chuyên môn riêng. Nhóm sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ phát triển chi phí thấp, chất lượng cao

Low-cost & High-quality

Chi phí phát triển trung bình trong nước giảm hơn 30%! *Giảm giá nhiều hơn tùy theo quy mô phát triển.

“Mỗi công ty trong nhóm xử lý việc sản xuất web và phát triển hệ thống theo lĩnh vực chuyên môn riêng của họ và đối với các hệ thống cỡ trung bình hoặc lớn hơn, thiết kế màn hình, front-end/back-end, v.v. được phát triển riêng.
Điểm mạnh của chúng tôi là có thể giải quyết các nhu cầu về phần mềm hệ thống của khách hàng bằng khả năng toàn diện của mình.
Một điểm quan trọng khác là chúng ta có thể linh hoạt lựa chọn giữa các trường hợp trong đó tất cả các quy trình cho một dự án phát triển được phát triển trong nước và các trường hợp phát triển được thực hiện ở nước ngoài để giảm chi phí.
Đối với hoạt động phát triển ở nước ngoài, một kỹ sư hệ thống người Nhật làm việc tại Nhật Bản sẽ chịu trách nhiệm về dịch vụ khách hàng, vì vậy bạn có thể an tâm đưa ra các yêu cầu của mình.”

 

Hỗ trợ phát triển chi phí thấp, chất lượng cao

Môi trường phát triển an toàn và chất lượng cao

Safe development environment

Tay nghề cao và văn hóa doanh nghiệp đậm chất văn hóa Nhật Bản. Chúng tôi còn có nhân viên phiên dịch tiếng Nhật.

“Nhiều kỹ sư người Việt của chúng tôi có thể xử lý React, Laravel, Java, C#, v.v., vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng linh hoạt nhiều nhu cầu phát triển khác nhau. Chúng tôi còn có nguồn nhân lực và kỹ sư full-stack có kinh nghiệm phát triển cho các công ty trong nước nên bạn không phải lo lắng về kỹ năng của họ.
Ngoài ra, ngoài văn hóa làm việc phổ biến ở Nhật Bản như tuân thủ deadline và báo cáo, giao tiếp, tư vấn chặt chẽ, chúng tôi còn có phiên dịch viên tiếng Nhật tại chỗ nên có thể nhận được sự hướng dẫn, yêu cầu từ các SE Nhật Bản, v.v. có thể được truyền đạt chính xác đến nhân viên.”

 

Môi trường phát triển an toàn và chất lượng cao

Hai hệ thống phát triển linh hoạt phù hợp với khách hàng.

Development System

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển theo hợp đồng, phát triển theo kiểu labo làm sao để có phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

“Cấu trúc phát triển tối ưu khác nhau tùy thuộc vào mục đích và đặc điểm của dự án. Phát triển các hoạt động ra nước ngoài .
Chủ yếu có các phương pháp phát triển loại hợp đồng và loại labo, các đặc điểm chính được liệt kê dưới đây.
Chúng tôi sẽ đề xuất phương pháp tốt nhất cho dự án của khách hàng.
Nếu khách hàng có bất kỳ mối quan ngại nào về việc phát triển các hoạt động ra nước ngoài, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng về hệ thống phát triển tối ưu.”

 

Hai hệ thống phát triển linh hoạt phù hợp với khách hàng.
CASE.1

Phát triển theo hình thức ủy thác

Đối với các dự án ngắn hạn có yêu cầu và thông số kỹ thuật rõ ràng cũng như các dự án thực hiện một lần và kết thúc khi hoàn thành sản phẩm bàn giao, việc phát triển theo ủy thác là phù hợp vì chất lượng và thời gian giao hàng được đảm bảo.

 • Yêu cầu và thông số kỹ thuật rõ ràng

  Yêu cầu và thông số kỹ thuật rõ ràng

 • Đặt hàng một lần

  Đặt hàng một lần

 • Rút ngắn thời gian phát triển

  Rút ngắn thời gian phát triển

CASE.2

Phát triển hình thức labo

Để phát triển theo kiểu labo, chúng tôi thành lập một nhóm dự án chuyên dụng và làm việc liên tục. Do đó, chúng tôi có thể linh hoạt ứng phó với những thay đổi về thông số kỹ thuật và bổ sung chức năng nhằm đạt được mục tiêu đặt ra trong nhóm.

 • Yêu cầu và thông số kỹ thuật có thể thay đổi

  Yêu cầu và thông số kỹ thuật có thể thay đổi

 • Đảm bảo nhân sự tài năng trong một khoảng thời gian nhất định.

  Đảm bảo nhân sự tài năng trong một khoảng thời gian nhất định.

 • vi

  Muốn giảm chi phí lao động kỹ sư

Phát triển ứng dụng cũng có chi phí thấp và chất lượng cao.

application development

Chúng tôi hỗ trợ phát triển tất cả các loại ứng dụng, bao gồm BtoC, BtoB và CtoC.

Khi nói đến phát triển ứng dụng (iOS/Android), chúng tôi xem xét nhu cầu của người dùng và mục tiêu kinh doanh của khách hàng trước khi đưa ra đề xuất. Chúng tôi phát triển các sản phẩm chất lượng cao với chi phí thấp bằng cách sử dụng các phương pháp tiếp cận từ cả kỹ thuật và thiết kế UI/UX. Chúng tôi không chỉ phát triển sản phẩm một cách trung thực theo hướng dẫn của khách hàng mà còn thực hiện phát triển hướng đến người dùng từ quan điểm giống như khách hàng từ giai đoạn lập kế hoạch.

 

Phát triển ứng dụng cũng có chi phí thấp và chất lượng cao.

Lợi ích chính của phát triển các hoạt động ra nước ngoài

Melit

Phát triển hệ thống chất lượng cao
Phát triển hệ thống chất lượng cao

Chúng tôi có thể cung cấp các hệ thống chất lượng cao với sự hỗ trợ khách hàng linh hoạt, đặc biệt chỉ có ở các cơ sở ở nước ngoài của chúng tôi.

Giảm chi phí phát triển
Giảm chi phí phát triển

Bằng cách tận dụng đặc điểm của Việt Nam là có nguồn nhân lực trẻ, tài năng lớn và mức giá thấp, việc phát triển có thể được thực hiện với chi phí thấp.

Thời gian giao hàng ngắn hơn
Thời gian giao hàng ngắn hơn

Bằng cách tăng số lượng kỹ sư tham gia vào một dự án và giảm thời gian hoàn thành dự án, thời gian giao hàng có thể được rút ngắn.

Bề dày kinh nghiệm và thành tích phát triển

Development results

 • Hệ thống bán ảnh trực tuyến cho trường học Hệ thống bán ảnh trực tuyến cho trường học

  Hệ thống bán ảnh trực tuyến cho trường học

  Chúng tôi đã phát triển một hệ thống bán trực tuyến ảnh và video được chụp tại các sự kiện và hoạt động của trường.
  Bằng cách đăng ký tài khoản, người dùng có thể xem ảnh trên trang web và dễ dàng mua chúng bằng cách trả trước.
  Chỉ cần ảnh đang giảm giá, bạn có thể mua bất cứ lúc nào, địa điểm và bao nhiêu lần tùy thích, vì vậy ngay cả những bậc cha mẹ bận rộn cũng có thể nhanh chóng mua hàng khi rảnh rỗi.

 • Công cụ tạo tài liệu liên quan đến kinh doanh cho PTA Công cụ tạo tài liệu liên quan đến kinh doanh cho PTA

  Công cụ tạo tài liệu liên quan đến kinh doanh cho PTA

  Chúng tôi đã phát triển một công cụ tạo tài liệu cần thiết cho công việc PTA dành cho nhân viên nhà trường và cán bộ PTA.
  Bạn có thể tạo nhiều tài liệu trực tuyến một cách trơn tru và dễ dàng, bao gồm cả các kế hoạch kinh doanh.
  Người dùng có thể tạo tài liệu trên hệ thống, sau đó tải lên và chia sẻ chúng, điều này giúp loại bỏ nhu cầu xác nhận với nhân viên phụ trách, điều mà trước đây yêu cầu phải đến trực tiếp trường và giúp công việc hiệu quả hơn. .
  Về việc tạo từng tài liệu, hệ thống có thể được sử dụng theo từng giai đoạn với sự chấp thuận chung giữa PTA và nhân viên nhà trường, giúp tạo ra tất cả các tài liệu và tài liệu cần thiết cho một loạt kế hoạch kinh doanh mà không có bất kỳ sai sót nào.

 • Hệ thống đặt thuê thiết bị lặn Hệ thống đặt thuê thiết bị lặn

  Hệ thống đặt thuê thiết bị lặn

  Chúng tôi đã phát triển một hệ thống đặt thuê thiết bị lặn.
  Bằng cách nhập chiều cao, cân nặng, kích thước bàn chân, v.v. của bạn tại thời điểm đặt chỗ, kích thước của thiết bị cần thiết để lặn sẽ được tự động chọn, giúp ngay cả những thợ lặn mới bắt đầu chưa có kiến ​​thức chuyên môn cũng có thể dễ dàng thuê thiết bị cần thiết với kích thước phù hợp. Có thể.
  Chúng tôi cũng chấp nhận đặt chỗ theo nhóm, vì vậy ngay cả bạn bè hoặc cặp đôi cũng có thể đặt chỗ cùng một lúc.
  Chức năng quản lý tồn kho được trang bị chức năng tự động thiết lập thời gian bảo trì cần thiết để bảo trì và quản lý thiết bị, giúp quản lý tồn kho thiết bị hợp lý.

 • Hệ thống phân tích quản lý kinh doanh/bán hàng cho thẩm mỹ viện Hệ thống phân tích quản lý kinh doanh/bán hàng cho thẩm mỹ viện

  Hệ thống phân tích quản lý kinh doanh/bán hàng cho thẩm mỹ viện

  Đối với các thẩm mỹ viện điều hành nhiều cửa hàng, chúng tôi đã phát triển một hệ thống có thể thực hiện nhiều loại quản lý và phân tích khác nhau, bao gồm quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng và quản lý bán hàng.
  Quản lý kinh doanh cơ bản như quản lý khách hàng và quản lý bán hàng có thể được thực hiện tại mỗi cửa hàng, ngoài ra, dữ liệu quản lý kinh doanh và thông tin hình ảnh, v.v. tại mỗi cửa hàng có thể được chia sẻ với trụ sở chính và trụ sở chính có thể quản lý tập trung, cải thiện tổng thể hiệu quả kinh doanh, chúng tôi đã đạt được mục tiêu này.
  Doanh số bán hàng có thể được tổng hợp và phân tích theo nhiều điều kiện khác nhau như theo người phụ trách, theo cách xử lý, theo ngày trong tuần, theo thời gian, v.v. nên có thể dùng làm chỉ số để đưa ra chiến lược quản lý phù hợp.

 • Hệ thống quản lý giao bánh mì cho doanh nghiệp Hệ thống quản lý giao bánh mì cho doanh nghiệp

  Hệ thống quản lý giao bánh mì cho doanh nghiệp

  Chúng tôi đã phát triển một hệ thống quản lý giao bánh mì như một dịch vụ cho các tập đoàn.
  Bằng cách đăng ký trên hệ thống với tư cách là một công ty, bất kỳ nhân viên nào muốn làm như vậy đều có thể tạo một tài khoản cá nhân trên hệ thống và đặt mua bánh mì một cách tự do.
  Việc giao hàng sẽ được thực hiện với số lượng lớn đến địa chỉ của công ty đã đăng ký, vì vậy bạn có thể thưởng thức những chiếc bánh mì được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi cho bữa trưa hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy hơi đói khi ở lại văn phòng.
  Thanh toán có thể được thực hiện trước bằng thẻ tín dụng, PayPay, v.v. nên không cần thanh toán phức tạp trong ngày.

 • Hệ thống quản lý tiến độ/sổ cái xây dựng Hệ thống quản lý tiến độ/sổ cái xây dựng

  Hệ thống quản lý tiến độ/sổ cái xây dựng

  Chúng tôi đã phát triển một hệ thống quản lý dữ liệu và sổ cái xây dựng đa dạng cho các công ty sơn kiến ​​trúc, bao gồm quản lý đơn hàng và quản lý tiến độ công việc.
  Hệ thống này cũng có thể quản lý các vấn đề liên quan đến gia công như nhà thầu phụ và nhà thầu thứ cấp, cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động bằng cách tổng hợp nhiều dữ liệu khác nhau liên quan đến xây dựng và có thể quản lý tập trung từng nhiệm vụ quản lý từ khi nhận đơn đặt hàng đến khi hoàn thành xây dựng. mục tiêu.
  Tiến độ xây dựng, trạng thái thanh toán, trạng thái thu các khoản phải thu, v.v. cũng có thể được chia sẻ thông qua hệ thống này, cho phép toàn bộ công ty hiểu được trạng thái công việc, v.v.

 • Hệ thống quản lý tiến độ/sổ cái xây dựng Hệ thống quản lý tiến độ/sổ cái xây dựng

  Hệ thống quản lý tiến độ/sổ cái xây dựng

  Chúng tôi đã phát triển một hệ thống quản lý dữ liệu và sổ cái xây dựng đa dạng cho các công ty sơn kiến ​​trúc, bao gồm quản lý đơn hàng và quản lý tiến độ công việc.
  Hệ thống này cũng có thể quản lý các vấn đề liên quan đến gia công như nhà thầu phụ và nhà thầu thứ cấp, cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động bằng cách tổng hợp nhiều dữ liệu khác nhau liên quan đến xây dựng và có thể quản lý tập trung từng nhiệm vụ quản lý từ khi nhận đơn đặt hàng đến khi hoàn thành xây dựng. mục tiêu.
  Tiến độ xây dựng, trạng thái thanh toán, trạng thái thu các khoản phải thu, v.v. cũng có thể được chia sẻ thông qua hệ thống này, cho phép toàn bộ công ty hiểu được trạng thái công việc, v.v.

Ngôn Ngữ Phát Triển

Coding Languages

 • Ngôn ngữ

  HTML

  HTML5

  JavaScript

  JSON

  PHP

  NodeJS

 • Cơ sở dữ liệu

  MariaDB

  MySQL

  PostgreSQL

  Redis

 • Khuôn khổ

  CodeIgniter 3/4

  Laravel

  React.js

  AdonisJS

  TailwindCSS

 • CMS

  EC-CUBE

  WordPress

 • OS

  CentOS

  Ubuntu

 • Máy chủ

  Apache

  AWS

  Nginx

 • Môi trường phát triển

  LAMP

  Express

 • Phần mềm

  Illustrator

  Photoshop

  XD

  Figma

  PowerPoint

  Word

  Excel

 • Khác

  Ajax

  Amazon API

  Google Maps API

  AI API

Tư vấn ở đây