MISSION

03

Thương mại với Nhật Bản về mỹ phẩm, v.v.

Trade with Japan

Đưa sản phẩm chất lượng cao của Nhật Bản ra thế giới
Làm phong phú thêm cuộc sống của người dân Việt Nam và Nhật Bản

Chúng tôi đang nỗ lực làm cho các sản phẩm an toàn và đảm bảo từ Việt Nam và Nhật Bản phù hợp với nhu cầu của thị trường địa phương cũng như luật pháp và quy định khác nhau giữa các quốc gia, đồng thời thể hiện lập trường của chúng tôi về việc phát triển và thịnh vượng cùng với khách hàng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nước ngoài. Tại khu vực Việt Nam, chúng tôi muốn tối đa hóa chức năng của nền tảng xuất nhập khẩu mà chúng tôi đã xây dựng với các công ty con và chi nhánh địa phương tại Nhật Bản, từ đó làm phong phú thêm thị trường sản phẩm địa phương của Nhật Bản và Việt Nam.

Là cầu nối giữa sản phẩm ưu việt của Nhật Bản và Việt Nam

Trade between Japan and Vietnam

Nguồn gốc của dịch vụ là chức năng “cung cấp những mong muốn cho khách hàng”

Các đối tác kinh doanh của chúng tôi trải rộng trên nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm mỹ phẩm, may mặc và hàng hóa khác. Bán buôn là bán cái gì, bán như thế nào và làm thế nào để thu hút khách hàng. Chúng tôi làm việc cùng với khách hàng của mình bằng cách cung cấp hỗ trợ về an toàn và an ninh tại các cơ sở sản xuất và phát triển sản phẩm, cũng như hiểu rõ nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như tạo ra và cung cấp dịch vụ, sản phẩm và hậu cần. Nguồn gốc của chúng tôi nằm ở khả năng “cung cấp những sản phẩm bạn muốn cho những người muốn chúng”.

Dịch vụ một cửa với rủi ro giao dịch thấp

One-stop service
Chúng tôi giúp bạn mở rộng thương mại với Việt Nam một cách hiệu quả đồng thời giảm thiểu chi phí và rủi ro.

Luôn có mức độ rủi ro cao khi kinh doanh với nước ngoài, nơi mà phong tục kinh doanh, văn hóa và ngôn ngữ có thể khác nhau. Tuy nhiên, khi làm ăn với Việt Nam, một quốc gia thân thiết với Nhật, việc có được một đối tác tin cậy có thể giảm thiểu rủi ro giao dịch rất nhiều. Bằng việc cung cấp sự hỗ trợ toàn diện từ cả Việt Nam và Nhật Bản, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của mình.

Tại Nhật Bản
vi
 • Chứng từ xuất nhập khẩu
 • Giao nhận sản phẩm tại địa điểm được chỉ định
Công ty của chúng tôi
vi
 • Sắp xếp logistic
 • Các hợp đồng và giao dịch với các công ty Việt Nam
 • Quy trình xuất/nhập khẩu”
Công ty địa phương
vi
 • Chứng từ xuất nhập khẩu
 • Giao nhận sản phẩm tại địa điểm chỉ định”

Hỗ trợ xuất nhập hàng hóa với chi phí thấp

Low-Cost service
Hỗ trợ toàn diện hoạt động bán sỉ về Việt Nam và mua hàng từ Việt Nam, từ nghiên cứu địa phương đến trung gian với nhà cung cấp.

“Đối với các sản phẩm đang được xem xét bán tại Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi việc từ nghiên cứu thị trường đến làm trung gian với các công ty logistics địa phương.
Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định mua hàng Việt, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ khâu nghiên cứu sản phẩm liên quan đến đàm phán mua hàng.
Thay vì phải trải qua những khó khăn khi thực hiện khảo sát tại chỗ, thành lập văn phòng tại Việt Nam và cử nhân sự đến, khách hàng có thể giảm đáng kể những chi phí và rủi ro này bằng cách thuê chúng tôi.”

vi
Mỹ phẩm

Tại Việt Nam, phụ nữ đang tích cực tham gia vào xã hội và thị trường mỹ phẩm dự kiến ​​sẽ còn mở rộng hơn nữa.

vi
Thời trang

Việt Nam đang thu hút sự chú ý không chỉ với tư cách là cơ sở sản xuất hàng may mặc mà còn là thị trường tiêu dùng.

vi
Những loại khác

Người dân Việt Nam đã trở nên thoải mái hơn trong cuộc sống nhờ kinh tế phát triển và do đại dịch COVID-19, họ ngày càng có ý thức hơn về sức khỏe.

Tiếng nói của khách hàng

VOICE
Kinh doanh bán mỹ phẩm
Mục đích sử dụng dịch vụ: Tôi bị thu hút bởi các kênh bán hàng của Việt Nam
 • Ngành công nghiệp

  Sản xuất may mặc

 • Vùng cơ sở

  Trụ sở chính: Tokyo Việt Nam: Hồ Chí Minh/Hà Nội

 • Chủ đề

  Kế hoạch mở rộng kinh doanh tại Việt Nam, lợi nhuận đầu tư, phát triển thị trường, liên minh kinh doanh bán hàng, phát triển cơ sở sản xuất

Có thể hoàn thành hầu hết mọi nhiệm vụ một cách suôn sẻ.
Tự công ty cảm thấy bế tắc trong việc thúc đẩy kế hoạch của riêng mình và thu thập thông tin, vì vậy chúng tôi đã đề nghị họ tham gia vào dự án với tư cách là nhân viên bên ngoài. Các đề xuất và lời khuyên cụ thể liên quan đến việc mở rộng và tính chính xác của thông tin địa phương được cung cấp đều hoàn hảo và chúng tôi có thể giải quyết hầu hết mọi vấn đề một cách suôn sẻ.

Tư vấn ở đây