Thông tin tuyển dụng

Recruit

Một môi trường đầy thử thách
Tôi đang đợi bạn.

Một môi trường đầy thử thách Tôi đang đợi bạn.

Hình thức tuyển dụng

Recruitment type
 • SE
  SE

  SE là một công việc liên quan đến thiết kế và phát triển phần mềm. Chúng tôi phỏng vấn khách hàng về các vấn đề họ muốn giải quyết và hệ thống họ cần, dựa trên đó, chúng tôi quyết định các thông số kỹ thuật của phần mềm. Sau đó, chúng tôi chịu trách nhiệm về quá trình phát triển ngược dòng và cuối cùng, kỹ sư hệ thống sẽ tham gia phụ trách kiểm tra.

  Yêu cầu tuyển dụng
 • Vị trí bán hàng
  Vị trí bán hàng

  Vị trí bán hàng là một công việc đóng góp vào doanh số bán hàng của công ty bằng cách đề xuất và bán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu và giải pháp của khách hàng. Có nhiều hình thức bán hàng khác nhau, bao gồm bán hàng phát triển mới, bán hàng theo tuyến, bán hàng tại chỗ/theo cuộc hẹn qua điện thoại, bán hàng qua điện thoại và bán hàng ở nước ngoài.

  Yêu cầu tuyển dụng
 • Công việc văn thư
  Công việc văn thư

  Các vị trí hành chính chịu trách nhiệm về các nhiệm vụ chung như tạo và xử lý tài liệu, lưu trữ và sắp xếp, nhập dữ liệu, trả lời điện thoại và chào đón du khách. Có thể nói nó không thể thiếu trong hoạt động của doanh nghiệp.

  Yêu cầu tuyển dụng

Tiếng nói từ nhân viên cấp cao

VOICE
SE
Mục đích sử dụng dịch vụ: Tôi bị thu hút bởi các kênh bán hàng của Việt Nam
 • Trách nhiệm kinh doanh

  SE

 • Nghề nghiệp

  Đã tham gia vào năm 2020

 • Khoa tốt nghiệp

  Khoa Quản trị Kinh doanh

When I joined the company, I had limited knowledge of PCs and was worried about whether I would be able to make it in this company, but now I am able to complete assignments by doing research on my own and listening to my seniors, which has boosted my confidence. . I would like to continue to steadily improve my skills and gain strength.
I’m also happy that the corporate culture emphasizes work-life balance, and that I can have more time for my hobbies.

Mẫu đăng ký

Application Form

Là một sáng kiến ​​toàn công ty, công ty chúng tôi đang nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc thoải mái cho tất cả nhân viên. Chúng tôi cũng nỗ lực xây dựng hệ thống đào tạo cho phép nhân viên mới yên tâm học hỏi công việc. Chúng tôi sẵn sàng chấp nhận tất cả mọi người, vì vậy hãy đăng ký.

  Loại hình ứng tuyển

  Yêu cầu

  Tên

  Yêu cầu

  Địa chỉ

  Yêu cầu

  Số điện thoại

  Yêu cầu

  Email

  Yêu cầu

  Động lực ứng tuyển

  Yêu cầu